Máy cắt cỏ Oshima 328 bạc

Mã SP: Oshima328

Bảo hành: 12

Xuất sứ: Nhật bản

Tình trạng: Mới 100%

0 đ Liên hệ

 • (Zalo, SMS) 0962133858 - 0986 169 093
 • CHÚNG TÔI RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

  Công dụng của máy cắt cỏ:
   Để dọn dẹp, cải tạo khu vườn, trang trại,... sạch sẽ, gọn gàng khỏi những bụi cỏ thấp hay rậm rạp bằng tay thường tốn nhiều thời gian và sức lao động, đặc biệt đối với những nơi có diện tích lớn.
   
   Chính vì vậy, sử dụng máy cắt cỏ để giải quyết các vấn đề trên thì đó là giải pháp tốt nhất tối ưu thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao giúp chúng ta giảm thiểu mệt mỏi nhờ vì máy cắt cỏ sử dụng động cơ thông minh nhưng trọng lượng của máy rất nhẹ và có nhiều tính năng.
   
   Sử dụng máy cắt cỏ giúp ta đảm bảo giảm thiểu được sự tiêu tốn thời gian và đảm bảo sức khỏe khi phải làm việc đưới trời nắng trong thời gian dài.
   
   Máy cắt cỏ sử dụng rất tiện lợi, có thể cắt cỏ các loại (thảm, cây, bụi, rậm, cao, leo, thấp, gai,...), bạn có thể tự thay lưỡi cắt cỏ vuông hoặc tròn và dễ dàng vệ sinh để nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy của mình.
   
   MÁY CẮT CỎ OSHIMA 328 BẠC
   Máy cắt cỏ Oshima 328 Bạc là một dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản của OSHIMA thương hiệu đã có mặt và nổi tiếng tại Việt Nam.
   
  Máy cắt cỏ Oshima 328 có công suất cao hơn so với các model máy cắt cỏ 260,330 của Oshima. Động cơ của 328 có công suất lớn ngang với model 430 và 411 nhưng khác hơn rằng bình xăng con của máy cắt cỏ oshima 328 được thiết kế khác dạng chảy không phải dạng hút như 260,330,430 nên là máy chạy rất khoẻ và bốc.
   
  Model 328 được ưa chuộng hơn ở các khu vực Tây Nguyên vì sử dụng để cắt cỏ lớn, phát quang bụi rậm cao.
  Là một dòng máy cắt cỏ động cơ 2 kỳ mạnh mẽ, thân thiện với môi trường. Máy cắt cỏ Oshima 328 sử dụng công nghệ đóng cửa hút thông minh, nhằm tăng cường hỗn xăng - không khí vào nhiều hơn, đốt cháy hoàn toàn, tăng công suất động cơ, giảm lượng khí cacbonic thải ra môi trường.
   
   Máy cắt cỏ Oshima 328 bạc sử dụng động cơ hai thì được làm mát bằng khí và xi lanh đơn hoạt động với công suất máy 0.75KW với khả năng quay mạnh mẽ 6500 vòng/phút cùng dung tích bình xăng lên tới 30.5 cc. Với màng lọc đi kèm giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng mà máy vẫn luôn hoạt động vô cùng ổn định và mạnh mẽ.
  Máy cắt cỏ Oshima có hệ thống khởi động chỉ cần giật nhẹ trên nòng máy là đã có thể khởi động máy dễ dàng. Máy cắt cỏ Oshima sử dụng lưỡi cắt 2 lưỡi giúp cắt cỏ nhanh và mạnh mẽ, đạt hiệu suất làm việc cao.
   
   Máy có khả năng cắt cỏ voi cây cỏ lớn thậm chí đốn cành tỉa cành cây cao thay cho những chiếc máy cắt tỉa cành nếu được trang bị lưỡi cắt tròn răng cưa. Oshima 328 thích hợp cho việc cắt tỉa vườn cây gia đình, dãy cà phê, vườn tiêu, vườn điều, vườn nhãn, công viên, đường đô thị.
   
  Thông Số Kỹ Thuật
  Công suất: 0.75KW
  Tốc độ: 6500 vòng/ phút
  Dung tích: 30.5cc
  Đường kính xilanh: 36mm
  Bình xăng con màng bơm: (HUAYI)
  Bình xăng lớn: nằm dưới
  Bugi: NST L7T-1
  Nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỷ lệ: 25 : 1
  Trọng lượng: 6.7kg
  Loại cần: cần xoay 28mm 9 khía
  Màu sắc: đỏ
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Bảo hành: 12 tháng


Chúng tôi cam kết
 • Cơ sở vật chất

  Sang trọng
 • Sản phẩm

  Tinh sảo
 • Nhân lực

  Chuyên nghiệp
 • Bảo hành

  Dài hạn

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới nhất